7 Cầu thủ giàu nhất Việt Nam

7 cầu thủ giàu nhất Việt Nam

Danh sách 7 cầu thủ giàu nhất Việt Nam tính đến năm 2022 được tổng hợp bởi Thuckhuya TV gồm những siêu sao bóng đá Việt Nam như Anh Đức, Công Vinh, Xuân TRường,…

Cầu thủ giàu nhất trong 7 cầu thủ giàu nhất Việt Nam: Nguyễn Anh Đức

Nguyễn Anh Đức là cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Việt Nam. Anh sinh ngày 26 tháng 4 năm 1985 tại Thái Bình và hiện đang thi đấu cho CLB Becamex Bình Dương. Anh được biết đến với kỹ thuật điêu luyện, khả năng ghi bàn và kinh nghiệm thi đấu. Anh cũng là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất đang thi đấu ở V.League.

7 Cầu thủ giàu nhất Việt Nam
7 Cầu thủ giàu nhất Việt Nam

Trong sự nghiệp của mình, Anh Đức đã giành được nhiều danh hiệu cá nhân và cùng đội tuyển Việt Nam giành được nhiều thành công đáng kể như: chức vô địch AFF Cup 2018, đứng thứ hai tại giải U23 châu Á 2018, và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019.

Thu nhập của anh không chỉ nhờ vào thi đấu, chuyển nhượng mà còn nhờ shop kinh doanh phụ kiện thể thao mang về hàng tỷ đồng mỗi năm.

Nguyễn Quang Hải: có thu nhập trung bình khoảng 50.000 USD/năm từ việc chơi bóng đá và quảng cáo

Theo các nguồn tin, Quang Hải có thu nhập trung bình khoảng 50.000 USD/năm từ việc chơi bóng đá và quảng cáo. Đây là số tiền rất đáng kể so với mức thu nhập trung bình của cầu thủ Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên, đây chỉ là ước tính và con số chính xác về thu nhập của Quang Hải có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng tài trợ, quảng cáo và các hoạt động khác liên quan đến bóng đá.

Đặng Văn Lâm: thu nhập từ chơi bóng và quảng cáo khoảng 200.000 USD/năm

Theo một số nguồn tin, Đặng Văn Lâm là một trong  7 cầu thủ giàu nhất Việt Nam với khoảng thu 200.000 USD/năm từ việc chơi bóng đá và quảng cáo. Đây là một con số rất ấn tượng và cho thấy tầm ảnh hưởng của anh trên sân cỏ và trong cộng đồng người hâm mộ.

Đặng Văn Lâm hiện đang là thủ môn của CLB Muangthong United tại Thái Lan, và từng chơi cho CLB Cerezo Osaka tại Nhật Bản. Ngoài ra, anh cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam và đã có nhiều đóng góp quan trọng trong những chiến thắng đầy ấn tượng của đội tuyển.

>> Xem thêm:

Công Phượng: chưa có thông tin chính xác nhưng là cầu thủ thu nhập và chuyển nhượng cao nhất thời đỉnh cao

Trong thời gian thi đấu ở Việt Nam, anh là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất, với mức lương hàng tháng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra, anh cũng có nhiều hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu lớn, đem về cho mình một khoản thu nhập khá ổn định. Trong giai đoạn chuyển sang thi đấu ở các giải bóng đá chuyên nghiệp ở châu Á, chắc chắn thu nhập của Công Phượng đã tăng lên đáng kể để đưa anh vào danh sách 1 trong  7 cầu thủ giàu nhất Việt Nam.

Quế Ngọc Hải: Tiền chuyển nhượng hàng tỷ đồng

Quế Ngọc Hải là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất tại CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam. Ngoài ra, anh cũng có nhiều hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu lớn nhưng không được công bố số tiền chính xác. Tuy nhiên, với những đóng góp của Quế Ngọc Hải cho bóng đá Việt Nam và sự nghiệp thi đấu của anh, chắc chắn thu nhập của anh là khá ổn định. Và việc nằm trong danh sách  7 cầu thủ giàu nhất Việt Nam là điều dĩ nhiên.

Lương Xuân Trường: thu nhập khoảng 500.000 USD/năm từ chơi bóng và quảng cáo

Thông tin về thu nhập của Lương Xuân Trường không được công bố chính thức, nhưng được đồn đoán là khá cao trong làng bóng đá Việt Nam.

Anh đã thi đấu cho nhiều CLB trong và ngoài nước, từng giành nhiều danh hiệu và cũng là một trong những trụ cột của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Ngoài chơi bóng, Lương Xuân Trường cũng là một trong những cầu thủ được yêu thích và có nhiều hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu lớn. Tuy nhiên, con số 500.000 USD/năm được ghi nhận trong một số thời điểm nhất định chứ không phải liên tục và ổn định.

Trần Đình Trọng: Tiền chuyển nhượng hàng tỷ đồng

Trần Đình Trọng là cầu thủ cuối cùng trong danh sách  7 cầu thủ giàu nhất Việt Nam. Trần Đình Trọng cũng đã giành được nhiều danh hiệu cùng đội tuyển và CLB Hà Nội FC. Vì vậy rất có thể anh có thu nhập khá cao từ chơi bóng và các hợp đồng quảng cáo.

Xin lưu ý rằng danh sách  7 cầu thủ giàu nhất Việt Nam chỉ mang tính chất tham khảo. Lương và thu nhập các cầu thủ thường không được công khai nên khó xác định chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *