Tổng hợp

9 hướng dẫn đưa trang web hoặc blog mới của bạn gia nhập thị trường tốt hơn

Đây là thời điểm bạn đang chờ đợi. bạn vừa thành lập xong trang web(hoặc blog) của mình và bạn đang mong chờ một lượng lớn các lượt truy cập và bán hàng nhưng sự thật bạn chỉ có một lượng nhỏ hàng đã được bán. Ngày qua ngày khi bạn quay lại google analytics thì sự nhiệt tình của bạn đang giảm xuống một cách nhanh chóng và bắt đầu khủng hoảng. Quảng bá trang web của bạn, hướng tầm nhìn của mọi người về trang web của bạn, xây dựng thương hiệu và cuối cùng là bán hàng là điều không thể thiếu khi bạn kinh doanh nhưng điều đó cũng có thể làm cho sự lo âu của bạn lớn hơn lo sợ chi tiêu mà không hiệu quả.

Trước khi đọc bài viết này bạn phải hiểu rằng chiến lược kinh doanh của bạn đang ở bước đầu tiên và từ thời điểm này trở đi. Bạn cần phải xem xét lại chính mình và trang web (hoặc blogg) của mình. Bạn hãy ngừng những nỗi lo sợ, ám ảnh lại, thay vào đó hay tìm kiếm và sử dụng những hướng dẫn hiểu ích cho doanh nghiệp của mình và rồi trang web của bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực đang hoạt động.

Dưới đây là: 9 hướng dẫn để trang web hoặc blog mới của bạn gia nhập thị trường tốt hơn

 1. Biết đối tượng mục tiêu của bạn.

Ngoài kia là một thế giới rộng lớn và không có gì đáng sợ hơn là một trang web hay blogg mới không nhìn thấy và cảm nhận rõ nó. Và tin tốt với bạn là  bạn chỉ cần một phần rất nhỏ của thế giới cảm nhận, chú ý đến bạn, đọc blog của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn để đạt được thành công tuyệt vời vì vậy thay vì nhắc đi nhắc lại những thách thức thì việc đầu tiên bạn phải làm là nhận rõ được đối tượng của mình là ai? Những người mà bạn xác định sẽ phục vụ họ cung cấp cho họ những thông tin, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của bạn.

3 câu hỏi để tựi mình xác định đối tượng mục tiêu là:

Ai là người xuất hiện trong tâm trí bạn khi bạn mới bắt đầu?

Ai có nhu cầu chính hoặc mong muốn thông tin, sản phẩm, dịch vụ của bạn?

Ai được nhiều lợi ích nhất từ thông tin, sản phẩm, dịch vụ của bạn? ai sẽ trả tiền cho những gì bạn cung cấp?

 1. Tạo danh sách top 10

Chúng tôi khuyến khích  mọi trang web cũng như blog tạo ra  thứ mà tôi gọi là danh sách “Top 10”. Đó là một danh sách của các thương hiệu, blog mà bạn muốn bản thân mình xuất hiện ở trong đó sau này. Trong danh sách này cũng bao gồm những đối thủ của bạn, những cái giúp bạn cũng như liên quan đến bạn.

Thử nghĩ xem sau khi tạo xong danh sách này bạn sẽ ngạc nhiên về điểm tham chiếu của nó về vị trí, sực mạnh đối thủ, hay sự tham khảo của khách hàng của bạn.

 1. Nhãn hiệu của mình.

Làm thế nào để thế giới của mình hiện diện trong thế giới rộng lớn này, định vị nó làm cho khách thích bạn, thích bài viêt, sản phẩm của bạn.

Những gì bạn muốn mọi người biết về bạn. Tạo ra câu chuyện của mình bằng cách chia sẻ cách làm thế nào bạn có thể giúp đỡ người khác và xác định những vấn đề bạn sẽ giải quyết cho họ đầu tiên. Sau đó phát triển câu chuyện của bạn trong một vài từ khóa.

Đăng thương hiệu của bạn lên mỗi hồ sơ xã hội, blog của bạn và trang web kinh doanh của bạn. Hãy nhất quán thông điệp của bạn bằng cách công bố những gì bạn đứng cho qua việc chia sẻ câu chuyện của bạn.

Khi thương hiệu của bạn đã định vị và đi vào lòng của khách hàng thì sẽ rất thuận lợi cho bạn sẽ có sự ưu tiên nhất định cho bạn trong quyết định của họ.

 1. Một hình ảnh thể hiện bạn.

Muốn xậy dựng thương hiểu của mình đi thật sâu, thật dễ nhớ. Bạn có thể gắn thương hiệu của mình với một hình ảnh của nó để khi họ  thấy một vài hình ảnh tương tự có thể nhớ ngay đến bạn.

 1. Truyền thông xã hội.

Thiết lập hình ảnh của mạng ở nhiều trang mạng xã hội. Có thể nó là một phần nhỏ nhưng bạn sẽ thấy nó sẽ thực sự ảnh hưởng đến bạn và se thấy có rất nhiều liên quan đến khách hàng của bạn. ở những nơi này nó cũng sẽ giúp việc chăm sóc khách hàng của mình.

Khi bạn tạo một tài khoản cho trang xã hội nếu ai đó đi qua và thấy bạn thì bạn đã để lại một ấn tượng trong người đó điều đó làm cho họ dễ tiếp nhận bạn hơn khi lựa chọn bạn.

Một phân tích phương tiện truyền thông xã hội:

 • Sử dụng Twitter để kết nối với những người thú vị.
 • Pinterest nên phản ánh thẩm mỹ và mục tiêu cho bạn và công ty của bạn.
 • Instagram là nền tảng gợi ý về sản phẩm mới hay chia sẻ thói quen hàng ngày của bạn. Bạn có thể thân mật hơn khi đăng hình ảnh ở đây.
 • Hãy chắc chắn để viết hàng ngày lên Facebook để bạn được hiển thị trong các fan của bạn cập nhật tin tức thường xuyên. Đó là một nơi ồn ào nên nội dung mà sẽ thêm giá trị nếu bạn đưa ra một cái gì đó khiến họ quan tâm.
 1. Hãy cố gắng để tạo trực quan hấp dẫn:

Chúng ta đang sống trong một thế giới quan, do vậy một mô típ hấp dẫn ánh mắt chưa bao giờ là quan trọng đến vậy với những doanh nghiệp hay blog. Hình ảnh của bạn cần phải được làm đầu tiên. Cho dù đó là hình ảnh hàng ngày trang phục hoặc hình ảnh sản phẩm, bạn cần phải chắc chắn rằng chúng nhìn tuyệt vời và đại diện cho thương hiệu của bạn.

 1. Tạo nội dung:

Tôi chắc chắn với bạn rằng ngoài hình ảnh thương hiệu hấp dẫn ấn tượng mà nội dung của bạn cũng là một phần để bạn có thể thành không. Thật buồn cười khi click vào một bức ảnh đẹp xong rồi chẳng thấy gì ngoài những tư liệu không hợp thức. Và khi bạn đã kéo được mọi người click vào mà họ lại bỏ đi vì nội dung của bạn không giúp ích được cho họ nên các bạn hay tập trung vào bước nội dung này nhé.

 1. Tối ưu hóa sự đáp ứng cho khách hàng:

Lúc này bạn hãy giúp đỡ họ bằng những thông tin liên quan, bạn xác định nội dung, sản phẩm, dịch vụ nào mà khách hàng lúc này đang cần nếu trang họ đang ở không đáp ứng đủ nội dung họ cần tìm. Hoặc bạn muốn phục vụ tốt nhất cho những quyết định của họ bạn phải sữ dụng những công cụ để phục vụ tốt nhất điều đó.

 1. Sử dụng tốt hỗ trợ bên ngoài:

Khi bạn thực hiện xong những bước trên nhưng bạn không biết cách thức để đưa nó tới tay người tiêu dùng hay bạn không thực hiện nội dung trên một cách tốt nhất hoặc bạn muốn tiết kiệm thời gian. Ban đang tìm kiếm những giúp đở từ bên ngoài tuy nhiên lại vào việc lựa chọn sự hỗ trợ nào bên ngoài để giúp bạn thực hiện chúng. Lúc này bạn cần phải suy xét cẩn thận bơỉ những bước lựa chọn bởi nếu bạn lựa chọn sai những thứ bạn đưa ra sẽ trở nên vô nghĩa.

Trên đây tôi đã trình bày cho bạn những cách định hướng và điều cần làm để đưa một trang website hay blog của bạn gia nhập thị trường. chúc các bạn sẽ thành công khi thực hiện và hi vọng sẽ giúp ích cho bạn nhiều

 

Siêng Văn

Đi đâu làm gì không quan trọng, đi với ai và làm cùng ai mới là điều quan trọng! Kết bạn với Siêng trên Facebook để cùng giao lưu Marketing ?.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button