Giới thiệu 10 trang web về blog, ẩm thực và du lịch tại Đà Nẵng

1. Foody Đà Nẵng
Là trang web chia sẻ những địa chỉ, đánh giá review những quán ăn ngon tại thành phố Đà Nẵng. Bạn có thể lên trang Foody để search món ăn ngon ở những địa điểm gần bạn, search loại món ăn mà bạn thích, bạn có thể đặt hàng giao đồ ăn tận nơi, bạn còn có thể nhận được coupon khuyến mãi khi tích cực đánh giá review các quán ăn trên foody. Về du lịch bạn có thể tìm thấy những địa điểm du lịch tuyệt đẹp tại Đà Nẵng, được hướng dẫn kinh nghiệm du lịch hiệu quả.
2. Chabocole.com
Đây là một trang web chuyên về đặc sản Đà Nẵng là Chả bò Đà Nẵng, Tré Đà Nẵng, tương ớt Đà Nẵng. Ngoài ra trang web còn public nhiều tin tức về ẩm thực, các quán ăn ngon tại Đà Nẵng, những món ăn ngon, những địa điểm du lịch, phượt tuyệt vời tại Đà Nẵng. Ngoài bán sản phẩm, trang web có kho tin tức tổng hợp khá đầy đủ và đa dạng về Đà Nẵng đấy.
3. tourismdanang.vn
Trang web quảng bá những món ăn đặc sản ngon tại Đà Nẵng, các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng. Trang web có chức năng chính là đặt tour, khách sạn, vé máy bay du lịch cho du khách từ các nơi tới Đà Nẵng. Hướng dẫn du khách du lịch, trải nghiệm những địa điểm danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp tại Đà Nẵng.
4. blogdulichdanang.com
Đây là một trang blog chuyên giới thiệu các tin tức, kinh nghiệm và các địa điểm du lịch đẹp tại Đà Nẵng. Các điểm đến hấp dẫn cũng như hướng dẫn khách du lịch đều được public đầy đủ trên blog, ngoài ra Blog còn có mục thông tin về các món ẩm thực ngon không chỉ tại Đà Nẵng mà còn là ẩm thực đa dạng của cả miền Trung.
5. ivivu.com
Đây là một trang web đa dạng thông tin về các điểm đến, ẩm thực, mẹo du lịch, đặt tour, khách sạn, vé máy bay ở các thành phố du lịch của Việt Nam từ Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đà Lạt…. và một số nước du lịch nổi tiếng trên thế giới. Nói về Đà Nẵng, trang web thống kê những món ăn ngon, những địa điểm du lịch tuyệt vời và những tour du lịch cho khách lựa chọn. Bạn có thể truy cập trang web để hiểu rõ thêm về Đà Nẵng nhé.
6. blogamthuc.com
Đây là một trang web chuyên về ẩm thực Việt, có 1 blog riêng về các món ăn, địa điểm ăn uống ngon tại Đà Nẵng, và các mẹo vặt chế biến,  ngoài ra trang web còn có 1 chuyên mục riêng về tư vấn ẩm thực dành cho khách truy cập.
7. flynow.vn
Trang Flynow cũng không phải một trang xa lạ gì đối với khách du lịch. Trang này chuyên về các điểm đến, ẩm thực, các ký sự du lịch, các khách sạn và những mẹo vặt cần biết khi đi du lịch không chỉ ở Đà Nẵng mà là các địa điểm du lịch ở Việt Nam.
8. kinhnghiemdulichdanang.com
Là 1 trang web chuyên viết về các tin tức du lịch Đà Nẵng về các món ăn, địa điểm, nên mua gì tại Đà Nẵng, những mẹo du lịch, đặt tour du lịch như tour Bà Nà, Hội An, Cù Lao Chàm… cho du khách.
9. yeudanang.org
Đây là một trang tin tức tổng hợp về các tin mới Đà Nẵng, ẩm thực (các món ngon, quán cà phê, địa điểm ăn uống, nhà hàng), du lịch, việc làm, các dịch vụ như thuê khách sạn, thuê xe…
10. dulichkhampha24.com
Là Đà Nẵng, là Hội An, là đảo Lý Sơn đây là một trang web chuyên viết về du lịch miền Trung, Đà Nẵng và những địa điểm kế cận Đà Nẵng. Thông tin về kinh nghiệm du lịch, các tour Đà Nẵng, đặt khách sạn, ẩm thực ngon và những mẹo du lịch hay cho du khách.
Trên đây là tổng hợp 10 trang web, blog viết về ẩm thực, du lịch tại Đà Nẵng. Bạn đọc có thể tham khảo nhé!!!

Để lại bình luận?