Tổng hợp

Cách tạo ra một bài đăng hiệu quả nhất trên facebook

Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi cho những bài đăng của mình trên facebook không mang lại hiệu quả tương tác cao, thậm chí cả ngay khi chúng ta bỏ rất nhiều ngân sách ra để chạy quảng cáo. Facebrandee tin chắc rằng khi bạn đang tìm kiếm và đọc bài viết này là bạn đang gặp phải vấn đề như trên. Vậy làm thế nào để tạo ra một bài đăng có nhiều lượt thích, chia sẽ, bình luận và gửi  tin nhắn?
Hãy đọc kỹ những lời khuyên dưới đây, thử áp dụng vào những bài viết chiến lược của bạn sau đó kiểm tra số liệu thống kê thứ hạng trang của bạn trên facebook.
Năm thành phần tạo nên một bài viết hoàn hảo:
1. Là một liên kết
2. Không dài quà 40 ký tự, hoặc ít hơn nếu bạn có thể xúc tích nó
3. Được công khai ngoài giờ cao điểm
4. Theo dõi các bài viết đều đặn thường xuyên
5. Mang nội dung thông tin tức hữu ích và kịp thời
Bây giờ chúng ta hãy cùng đi phân tích sâu hơn về 5 thành phần trên:
1. Một bài viết hoàn hảo là một bài liên kết
Người đọc thường click vào liên kết sau khi thấy nó phù hợp với nội dung, hình ảnh,câu chuyện của bạn, Người đọc thường chọn chia sẻ một liên kết hơn là hình ảnh. Liên kết bài viết tận dụng lợi thế của các thẻ meta từ các trang web, bao gồm cả thông tin trên của trang tiêu đề, mô tả, và hình ảnh. Khi bạn dán link vào trình cập nhật hộp trên trang Facebook của bạn, Facebook sẽ lấy thông tin này một cách tự động và đặt nó trong một định dạng liên kết. Dưới đây là một ví dụ từ trang đệm.

Để chia sẻ một liên kết, sao chép và dán URL vào , Sau khi một hoặc hai giây, Facebook sẽ hiển thị liên kết của meta thông tin tiêu đề, mô tả, và hình ảnh. Sau khi dán xong liên kết, Bạn có thể xóa các URL ở trên và thay thế bằng lời giới thiệu hấp dẫn của riêng bạn.

Siêng Văn

Đi đâu làm gì không quan trọng, đi với ai và làm cùng ai mới là điều quan trọng! Kết bạn với Siêng trên Facebook để cùng giao lưu Marketing ?.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button