Cầu thủ đẹp trai nhất U23 Việt Nam

Cầu thủ đẹp trai nhất U23 Việt Nam

Cầu thủ đẹp trai nhất U23 Việt Nam khá khó để đánh giá vì hầu như không có một cuộc bình chọn chính thống nào cho danh hiệu này. Tuy nhiên khi xem xét tổng quan, có thể thấy Bùi Tiến Dũng là một trong những cầu thủ đẹp trai nhất U23 Việt Nam từ trước đến nay.

Bùi Tiến Dũng – Cầu thủ đẹp trai nhất U23 Việt Nam

Bùi Tiến Dũng được đánh giá là một trong những thủ môn tài năng nhất của bóng đá Việt Nam với phong cách chơi khá linh hoạt, quyết đoán và kỹ thuật tốt. Anh cũng được công nhận là cầu thủ đẹp trai nhất U23 Việt Nam. Bằng chứng: Anh là số ít, thậm chí là hiếm hoi trong các cầu thủ bóng đá tham dự các tuần lễ thời trang dưới vai trò người mẫu. Rất nhiều nhãn hàng săn lùng anh làm gương mặt đại diện cho sản phẩm của mình.

Cầu thủ đẹp trai nhất U23 Việt Nam
Cầu thủ đẹp trai nhất U23 Việt Nam

Bùi Tiến Dũng là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam sinh năm 1997 tại Hải Dương. Anh hiện đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Viettel FC tại Giải vô địch bóng đá quốc gia Việt Nam (V-League).

Những thành tích nổi bật của Bùi Tiến Dũng bao gồm:

Giành huy chương bạc tại SEA Games 2019 cùng đội tuyển U22 Việt Nam.

Giành giải thủ môn xuất sắc nhất tại V-League 2019

Tham dự VCK U23 châu Á 2018, giải đấu mà đội tuyển U23 Việt Nam đạt được thành tích lịch sử với tấm huy chương bạc.

>> Xem thêm:

Đặng Văn Lâm – Một trong những cầu thủ đẹp trai nhất U23

Đặng Văn Lâm là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sinh năm 1992. Anh hiện đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Muangthong United FC tại Giải vô địch bóng đá quốc gia Thái Lan (Thai League).

Đặng Văn Lâm được đánh giá là một trong những thủ môn hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Sở hữu phong cách chơi đầy quyết đoán và kỹ thuật tốt. Anh cũng được người hâm mộ yêu mến vì tính cách khiêm tốn và diện mạo đẹp trai nhất nhì đội hình U23 bấy giờ.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Đặng Văn Lâm đã có nhiều thành tích đáng chú ý, bao gồm:

4 lần giành giải thủ môn xuất sắc nhất tại Giải vô địch bóng đá quốc gia Việt Nam (V-League)

Giành huy chương bạc tại SEA Games 2015 và giành chức vô địch AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam

Giành giải thưởng thủ môn xuất sắc nhất giải Thai League 2018 với câu lạc bộ Muangthong United.

Phan Văn Đức đẹp trai lại tài năng

Phan Văn Đức được đánh giá là một trong những cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Việt Nam với phong cách chơi nhanh nhẹn, linh hoạt và kỹ thuật tốt. Anh cũng được yêu mến bởi tính cách cũng như diện mạo cuốn hút, đẹp trai và nam tính của mình trên sân cỏ.

Đỗ Duy Mạnh đẹp trai – đá bóng giỏi

Đỗ Duy Mạnh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam, sinh ngày 15 tháng 10 năm 1993 tại Hà Nội. Anh hiện đang thi đấu ở vị trí hậu vệ cho CLB Hà Nội tại Giải vô địch bóng đá quốc gia Việt Nam (V-League).

Trần Đình Trọng

Trần Đình Trọng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam, sinh ngày 11 tháng 7 năm 1997 tại Hà Nội. Anh hiện đang thi đấu ở vị trí trung vệ cho CLB Viettel tại Giải vô địch bóng đá quốc gia Việt Nam (V-League).

Mạc Hồng Quân tiền vệ đẹp trai của U23

Mạc Hồng Quân là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam, sinh ngày 25 tháng 5 năm 1996 tại Thái Bình. Anh hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho CLB Viettel tại Giải vô địch bóng đá quốc gia Việt Nam (V-League).

Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam, sinh ngày 28 tháng 4 năm 1995 tại Hà Tĩnh. Anh hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho CLB HAGL tại Giải vô địch bóng đá quốc gia Việt Nam (V-League).

Martin Lò – Gương mặt trẻ – đẹp trai của Việt Nam

Martin Lò là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam gốc Úc, sinh ngày 30 tháng 3 năm 1998 tại Brisbane. Anh hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho CLB Hoàng Anh Gia Lai tại Giải vô địch bóng đá quốc gia Việt Nam (V-League).

Trên đây là bài viết Cầu thủ đẹp trai nhất U23 Việt Nam. Do Thuckhuya TV tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *