Cầu thủ lương cao nhất Premier League

Cầu thủ lương cao nhất Premier League

Cầu thủ lương cao nhất Premier League: Kevin De Bruyne (Man City, mức lương: 400.000 bảng/tuần). Anh đã gia hạn hợp đồng với Manchester City đến năm 2025 và được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất của đội bóng này. Danh sách những cầu thủ lương cao nhất Premier League gồm: David De Gea, Erling Haaland, Mohamed Salah, Jadon Sancho, Raphael Varane, Raheem Sterling, Casemiro, Jack Grealish, Kalidou Koulibaly.

Cầu thủ lương cao nhất Premier League: Kevin De Bruyne (Man City, mức lương: 400.000 bảng/tuần)

Kevin De Bruyne là một trong những cầu thủ hàng đầu của bóng đá hiện đại, anh đã giành được nhiều danh hiệu và thành tích ấn tượng trong sự nghiệp của mình.

Cầu thủ lương cao nhất Premier League
Cầu thủ lương cao nhất Premier League

David De Gea (MU, mức lương: 375.000 bảng/tuần)

David De Gea là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha. Anh được coi là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới với những phản xạ nhanh nhạy và khả năng giữ sạch lưới ấn tượng.

De Gea bắt đầu sự nghiệp của mình tại CLB Atletico Madrid trước khi chuyển sang Man Utd vào năm 2011 với giá chuyển nhượng kỷ lục tại thời điểm đó cho một thủ môn. Tại Man Utd, anh đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng như giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của đội bóng năm 2014, 2018 và 2020. Ngoài ra, anh cũng là một trong những thủ môn thành công nhất trong lịch sử của Manchester United.

Erling Haaland (Man City, mức lương: 375.000 bảng/tuần)

Erling Haaland là cầu thủ bóng đá người Na Uy hiện đang chơi cho Manchester City và đội tuyển Na Uy. Anh sinh ngày 21 tháng 7 năm 2000 và được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá thế giới.

Haaland nổi tiếng với khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc và tốc độ đi bóng ấn tượng. Mức lương của anh tại Manchester City là 375.000 bảng/tuần, đây là mức lương trong top cầu thủ lương cao nhất Premier League.

>> Xem thêm:

Mohamed Salah (Liverpool, mức lương: 350.000 bảng/tuần)

Mohamed Salah là một cầu thủ bóng đá người Ai Cập hiện đang chơi cho Liverpool và đội tuyển quốc gia Ai Cập. Anh được coi là một trong những cầu thủ tấn công hàng đầu thế giới hiện nay. Dĩ nhiên với năng lực của mình, không khó để nằm trong danh sách những cầu thủ lương cao nhất Premier League.

Salah nổi tiếng với khả năng sút xa, chạy nhanh và ghi bàn đáng kinh ngạc. Mức lương của anh tại Liverpool là 350.000 bảng/tuần, đây cũng là mức lương rất cao trong làng bóng đá.

Jadon Sancho (MU, mức lương: 350.000 bảng/tuần)

Jadon Sancho là một trong những cầu thủ lương cao nhất Premier League. Chàng cầu thủ bóng đá người Anh, hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển Anh.

Anh gia nhập Man Utd vào tháng 7 năm 2021 với giá chuyển nhượng lên tới 85 triệu bảng, trở thành cầu thủ Anh đắt giá thứ hai trong lịch sử sau Harry Maguire.

Raphael Varane (MU, mức lương: 340.000 bảng/tuần)

Raphael Varane là cầu thủ bóng đá người Pháp, hiện đang chơi ở vị trí trung vệ cho Manchester United. Anh gia nhập Man Utd từ Real Madrid vào tháng 8 năm 2021 với giá chuyển nhượng lên tới 41 triệu bảng. Với mức lương 340.000 bảng/tuần, Varane là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất tại Premier League.

Raheem Sterling (Chelsea, mức lương: 325.000 bảng/tuần)

Raheem Sterling là một cầu thủ bóng đá người Anh, hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Chelsea và đội tuyển Anh. Anh gia nhập Chelsea từ Liverpool vào năm 2015 với giá chuyển nhượng lên tới 49 triệu bảng. Với mức lương 325.000 bảng/tuần, Sterling cũng là một trong những cầu thủ lương cao nhất Premier League.

Casemiro (MU, mức lương: 300.000 bảng/tuần)

Casemiro là một tiền vệ người Brazil hiện đang thi đấu cho đội bóng Manchester United và được xem là một trong những cầu thủ trụ cột của đội bóng này. Anh đã gia nhập Man Utd từ CLB Sao Paulo của Brazil vào năm 2013 và nhanh chóng tạo dấu ấn với tài năng và kỹ năng của mình. Casemiro nổi tiếng với khả năng bảo vệ hàng thủ và giúp đội bóng phát triển tấn công mạnh mẽ. Mức lương của anh tại Manchester United là 300.000 bảng/tuần, đây là con số rất ấn tượng và đặt anh vào danh sách cầu thủ lương cao nhất tại Premier League.

Bài viết tổng hợp về cầu thủ lương cao nhất Premier League và những cầu thủ lương cao nhất Premier League bởi Thuckhuya TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *