Thương hiệu

Thương hiệu là một từ, một ký hiệu hay kết hợp cả hai giúp xác định nguồn sản phẩm và phân biệt sản phẩm này với các sản phẩm khác. Thương hiệu do một công ty hay một pháp nhân mua lại cụ thể thông qua một quy trình pháp lý và sau khi được mua lại sẽ cấp cho chủ sở hữu độc quyền về việc sử dụng thương hiệu có liên quan đến hàng hóa đó.

Vi phạm thương hiệu là việc sử dụng thương hiệu không đúng mục đích hoặc trái phép theo cách có thể gây nên nhầm lẫn về nguồn gốc của sản phẩm đó. Chính sách của YouTube cấm video và kênh vi phạm thương hiệu. Nếu bạn tải nội dung lên YouTube sử dụng thương hiệu của một bên khác theo cách có thể gây nhầm lẫn thì chúng tôi có thể chặn video của bạn và tạm ngưng kênh của bạn.

Nếu bạn là chủ sở hữu thương hiệu và bạn cho rằng thương hiệu của mình đang bị xâm phạm, xin lưu ý là YouTube không thể làm trung gian hòa giải cho các tranh chấp về thương hiệu giữa người dùng và chủ sở hữu thương hiệu. Do đó, chúng tôi rất khuyến khích chủ sở hữu thương hiệu trực tiếp giải quyết tranh chấp của họ với người dùng đã đăng nội dung liên quan. Việc liên hệ với người tải lên có thể giúp giải quyết mọi việc nhanh hơn theo hướng có lợi cho cả bạn, người tải lên và cộng đồng YouTube. Một số người dùng cung cấp các cách thức để người khác có thể liên hệ với họ trên kênh của họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách liên hệ với những người dùng khác tại đây.

Nếu bạn không thể đạt được giải pháp với chủ tài khoản đang được đề cập, hãy gửi đơn khiếu nại về nhãn hiệu thông qua biểu mẫu Khiếu nại về nhãn hiệu của chúng tôi. 

Gửi khiếu nại về thương hiệu

YouTube sẵn sàng tiến hành một cuộc điều tra có giới hạn về những khiếu nại hợp lý và sẽ xóa nội dung trong trường hợp vi phạm rõ ràng. Để khuyến khích người dùng giải quyết vấn đề trực tiếp với nhau, YouTube sẽ chuyển tiếp từng khiếu nại về thương hiệu cho người tải lên trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào, giúp người tải lên có cơ hội giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn về thương hiệu. 

Chúng tôi cũng sẽ chấp nhận đơn khiếu nại về nhãn hiệu dạng tùy ý, được gửi qua email, fax và thư.

Nếu khiếu nại của bạn có liên quan đến việc bán hoặc quảng cáo hàng giả, vui lòng gửi Khiếu nại về hàng giả.

Nếu đơn khiếu nại của bạn liên quan đến một tác phẩm được bảo vệ, chẳng hạn như bài hát, phim hoặc sách, vui lòng gửi Khiếu nại về bản quyền.

 

 

* Nguồn: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button