Những cầu thủ ăn chơi nhất thế giới

Những cầu thủ ăn chơi nhất thế giới

Cầu thủ ăn chơi nhất thế giới gọi tên Asamoah Gyan. Ngoài ra còn có các cầu thủ khác như David James, RonalDinho, Paul Gascoigne, Celestine Babayaro, Keith Gillespie,..Những vụ ăn chơi hầu như đều phá tan sự nghiệp, tài sản và khiến các cầu thủ này gần như biến mất khỏi làng túc cầu.

Cầu thủ ăn chơi nhất thế giới: Asamoah Gyan

Cựu tiền đạo người Ghana – Asamoah Gyan kiếm được hơn 200.000 bảng mỗi tuần nhưng lại không thể chu cấp cho gia đình vì không còn đủ tiền trong tài khoản. Tuy nhiên anh phá sản thực sự không hẳn do ăn chơi mà đầu tư, làm ăn thất bại. Đó cũng là cú nhấn chìm cầu thủ bóng đá khét tiếng một thời.

Những cầu thủ ăn chơi nhất thế giới
Những cầu thủ ăn chơi nhất thế giới

Anh được biết đến với biệt danh “Baby Jet” và là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho đội tuyển Ghana với 51 bàn thắng.

Asamoah Gyan được biết đến với những vụ ẩu đả và scandal ngoài sân cỏ, đặc biệt là vụ tố cáo hãm hiếp một nữ sinh viên ở đại học Ghana vào năm 2015. Sau đó, anh đã rời khỏi đội tuyển quốc gia và giải nghệ vào năm 2020.

>> Xem thêm:

David James ăn chơi có danh hiệu “the Hollywood goalkeeper”

David James, cựu thủ môn của tuyển Anh và nhiều đội bóng lớn như Liverpool, Manchester City hay Portsmouth, được biết đến với phong cách sống ăn chơi ngoài sân cỏ.

Anh từng bị chỉ trích khi dùng tàu du lịch riêng để đến tập trung cùng đội tuyển Anh, và còn được báo chí mệnh danh là “the Hollywood goalkeeper” do thích sống xa hoa và chụp ảnh cùng các ngôi sao Hollywood.

Tuy nhiên, James cũng được đánh giá là một trong những thủ môn tài năng nhất của thế hệ của mình, với hơn 800 lần ra sân cho các đội bóng trong sự nghiệp của mình.

RonalDinho ăn chơi thứ dữ trong làng bóng đá

Ronaldinho (tên đầy đủ là Ronaldo de Assis Moreira) là cựu cầu thủ bóng đá người Brazil, được xem là một trong những cầu thủ tài năng nhất và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử bóng đá.

Tuy nhiên hiện tại sự nghiệp của anh dường như mất hút và bị chôn vùi khi trở thành cầu thủ ra sân vì tài chính do hết sạch tiền kiếm được thời huy hoàng. Một phần do đầu tư thua lỗ, một phần do ăn chơi và những vụ kiện, trốn thuế,…

Paul Gascoigne bao nhiêu tiền đều đốt đi ăn chơi

Paul Gascoigne, hay còn gọi là Gazza, là cầu thủ bóng đá người Anh nổi tiếng với tài năng đỉnh cao. Nhưng cuộc sống cá nhân gặp nhiều sóng gió. Anh đã được biết đến như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của nước Anh trong thập niên 1990.

Paul Gascoigne cũng là một trong những cầu thủ gặp phải nhiều scandal trong sự nghiệp và cuộc sống.

Anh thường xuyên gây rắc rối vì hành động ăn chơi, uống rượu và sử dụng chất kích thích. Những vấn đề cá nhân này đã khiến cho sự nghiệp của Gascoigne bị ảnh hưởng nghiêm trọng và anh không thể phát huy hết tài năng của mình trên sân cỏ.

Celestine Babayaro nổi tiếng vì ăn chơi sa đọa

Celestine Babayaro là cựu cầu thủ bóng đá người Nigeria, anh được biết đến với vai trò hậu vệ trái chơi cho đội tuyển Nigeria cũng như các đội bóng lớn như Chelsea và Newcastle United trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, anh cũng gặp phải nhiều vấn đề về chấn thương và sức khỏe suốt sự nghiệp, và sau khi giải nghệ anh cũng gặp phải nhiều vấn đề về tài chính và scandal.

Từng có thông tin cho rằng anh phải bán tài sản để trả nợ và một số sự cố liên quan đến ma túy và tội lạm dụng trẻ em.

Keith Gillespie ăn chơi có tiếng trong làng bóng đá

Keith Gillespie là cựu cầu thủ bóng đá người Bắc Ireland, sinh ngày 18 tháng 2 năm 1975. Anh đã chơi bóng đá ở nhiều đội bóng khác nhau trong sự nghiệp của mình, trong đó có Manchester United, Newcastle United và Blackburn Rovers. Gillespie.

Gillespie cũng đã gặp nhiều vấn đề ngoài sân cỏ, bao gồm sự nghiện rượu và việc sát hại một người đàn ông trong một cuộc đấu súng.

Anh đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và hiện đang là một người đứng đắn và đang làm việc với các tổ chức từ thiện.

Lee Hendry

Lee Hendry kém nổi tiếng nhất trong danh sách cầu thủ ăn chơi nhất thế giới này. Tuy nhiên anh cũng thường xuyên bị khui vui ca tại các vũ trường thâu đêm.

Trên đây là bài viết Những cầu thủ ăn chơi nhất thế giới. Do Thuckhuya TV tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *