Tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải

Tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải

Tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải hơi buồn vì Ở Ligue 2, Quang Hải gần như thất bại. Tiếp nối thất bại, Quang Hải lại tiếp tục thua trận tại AFF Cup.

Tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải
Tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải

Tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải – Ở Ligue 2, Quang Hải gần như thất bại

Theo những tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải, anh không thực sự thành công trên con đường chinh phục mùa giải Ligue 2 sau khi đầu quân cho câu lạc bộ Pau FC (Football Club).

Cầu thủ Quang Hải được huấn luyện viên Didier Tholot đánh giá rất cao, ông tin rằng anh sẽ trở thành một phần quan trọng trong đội hình của Pau FC. Sau khi chiêu mộ thành công, Quang Hải chính thức gia nhập vào câu lạc bộ vào ngày 29 tháng 6 năm 2022 và thi đấu ở giải hạng nhất Pháp (Ligue 2). 

Với bóng đá Việt Nam, Quang Hải là ngôi sao mà bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ. Anh là tiền vệ có kỹ thuật tấn công tốt nhất và nổi bật nhất của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Khi vừa gia nhập vào Pau FC, huấn luyện viên Didier Tholot trao cho anh nhiều cơ hội đá chính và thay vào sân sớm ở mùa giải Ligue 2. Tuy nhiên, bắt đầu từ cuối tháng 8 năm 2022, Quang Hải dần như bị lãng quên, anh chỉ xuất hiện vài lần trên sân hoặc chỉ ngồi ở ghế dự bị.

Tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải cho biết, anh khó có cơ hội được thi đấu nhiều hơn ở mùa giải Ligue 2 này vì Pau FC không thể đánh rơi thêm bất cứ điểm nào trong cuộc đua trụ hạng.

>> Xem thêm:

Quang Hải tiếp tục thua trận tại AFF Cup

Cuối năm 2022, Quang Hải được câu lạc bộ Pau cho phép quay trở về Việt Nam để thi đấu cho đội tuyển quốc gia tại giải AFF Cup. Nhưng anh cũng không đem về được thành tích nổi bật nào trong giải đấu này.

Tại AFF Cup 2022, đội tuyển Việt Nam vào chung kết nhưng lại để thua đội tuyển Thái Lan với kết quả chung cuộc là 2-3. Quang Hải tham gia gần hết các trận trong giải, tuy nhiên người hâm mộ nhật xét rằng anh chưa từng sa sút đến thế kể từ khi trở thành cầu thủ mũi nhọn của tuyển Việt Nam.

Quang Hải được huấn luyện viên tin tưởng và đặt rất nhiều niềm hy vọng vào anh, tuy nhiên suốt mùa giải Quang Hải không ghi được bất cứ bàn thắng nào, anh chỉ có một đường kiến tạo giúp đồng đội ghi bàn.

Theo tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải, cộng đồng người hâm mộ bóng đá cho rằng, ký hợp đồng với Pau FC vừa là một bước ngoặt, là cơ hội lớn trong sự nghiệp bóng đá của Quang Hải. Bên cạnh đó đây cũng là sai lầm khiến phong độ của anh ngày càng đi xuống.

Quang Hải không ghi bàn 18 trận liên tiếp

Kể từ khi quay trở lại Pau FC sau AFF Cup 2022, Quang Hải chỉ mới ra sân 2 lần từ vị trí dự bị với tổng thời gian tham gia là 12 phút và 6 trận dự bị không được thi đấu. Sau đó anh được chuyển sang thi đấu cho đội Pau FC B.

Trong trận đấu của Pau FC B với Niort ở vòng 21 vào ngày 23 tháng 4 năm nay, Quang Hải được vào sân đá chính ở vị trí hộ công. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải, anh không ghi bàn hay kiến tạo trong trận này dù được sắp xếp ở vị trí sở trường. 

Đây là trận đấu thứ 18 liên tiếp Quang Hải không ghi bàn, trong đó có 10 trận đá chính với tuyển Việt Nam và 8 trận cho tuyển Pau B. Ở đội 1 của Pau FC, Quang Hải đã trải qua 8 trận liên tiếp không được ra sân tại Ligue 2, thậm chí anh còn không có mặt trong danh sách đăng ký thi đấu ở 3 vòng gần đây nhất. 

Lần gần nhất Quang Hải ghi bàn là pha quyết định tỷ số 2-2 cho đội tuyển Pau FC trước đội khách Rozz ở vòng 11 Ligue 2 vào ngày 8 tháng 10 năm 2022.

Tổng kết Tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải boiwe ThucKhuya TV – Đơn vị trực tiếp bóng đá lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *