Marketing OnlineTổng hợp

Top 5 ứng dụng di động cần có cho người làm Digital Marketing

Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của thế giới online, nhu cầu về những người làm digital marketing cũng tăng cao  trên toàn thế giới. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Bài viết dưới đây, Brandee xin được tổng hợp top 5 ứng dụng di động cho người làm Digital Marketing. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có được những ứng dụng hữu ích để giúp bạn từ việc theo dõi tiến độ công việc cho đến cách mà những người có tầm ảnh hưởng nói về thương hiệu của bạn.
1. Evernote

 EvernoteEvernote là ứng dụng bạn cần tải nếu bạn muốn làm việc một cách có tổ chức kể cả ở công ty hay ở nhà. Đây là ứng dụng cho chủ doanh nghiệp, nghệ sĩ, người làm việc tự do và tất nhiên không thể thiếu những người làm marketing. Dịch vụ này hỗ trợ mọi loại thiết bị: laptop, đồng hồ thông minh. Evernote có thể hỗ trợ bạn trong việc:

       

+ Đánh dấu các ảnh có liên quan để chia sẻ
+ Cắt ảnh chụp màn hình web để sử dụng sau này
+ Viết những đoạn dài và ngắn khi di chuyển
+ Tạo danh sách, ghi chú quan trọng….

 2. Hootsuite

  hootsuiteHootsuite là công cụ không thể thiếu với người làm digital marketing. Ứng dụng này được thiết kế để để hỗ trợ người dùng xử lý nhiều hồ sơ truyền thông xã hội, tiết kiệm thời gian và năng lượng. Người dùng không cần mở Facebook, LinkedIn, hoặc Twitter nữa. Thay vào đó, sử dụng ứng dụng này để:

   
+ Đăng những nội dung giống nhau lên tất cả các mạng xã hội cùng một lúc<
+ Quản lý và lập lịch đăng bài trên mỗi tài khoản truyền thông xã hội
+ Giám sát hiệu suất của thương hiệu trên Twitter vad Facebook
+ Nhận thông báo nếu có ai đó nhắc đến thương hiệu của bạn
+ Làm ngắn đường link để thuận lợi cho việc đăng bài

Ứng dụng này cũng có mặt sẵn trên IOS và Android. Nếu bạn không muốn trả phí để sử dụng dịch vụ cao cấp, bạn vẫn có thể thêm 3 website xã hội miễn phí.
Hootsuite cũng hỗ trợ các bài đăng trên Instagram, đó là lý do bạn nên cài ứng dụng ngay bây giờ để tiết kiệm thời gian.
3. Flipboard

flipboardBạn là nhà lập chiến lược viết nội dung? Flipboard sẽ như là một cuốn tạp chí cá nhân, nơi mà những nội dung bạn thích sẽ được trình bày một cách đẹp đẽ. Điều này giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy nội dung quan trọng đối với bạn (như tin tức mới nhất, ý tưởng tự làm, hoặc cập nhật từ blogger yêu thích của bạn). Các chức năng của Flipboard có thể kể đến

     

+ Thu thập ý tưởng vòng quanh Web
+ Kết nối với các nhà viết nội dung, xuất bản hoặc blogger
+ Nhận hàng loạt tin tức hàng ngày
+ Lưu nội dung để đọc sau
+ Chú trọng vào nội dung địa phương dựa vào vị trí của bạn
Tải ứng dụng trên IOS hoặc Android. Đây chắc chắn là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất cho các nhà digital marketing trong năm nay và về sau.
4. Redbooth

redboothNếu nói về một đặc điểm tuyệt vời của người làm digial marketing, thì đó là việc họ có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu( miễn là có kết nối Internet đủ mạnh). Tuy nhiên, vấn đề mắc phải là làm sao có thể tương tác với thành viên khác?. Redbooth là câu trả lời cho bạn, kể cả bạn dùng IOS hay Android. Đây là một nền tảng dễ sử dụng có thể cho phép người dùng liên lạc thông suốt với nhau, bất kể là trong mỗi dự án hoặc trong toàn nhóm. Dưới đây là một số tính năng của Redbooth:

     
+ Nhanh chóng truy cập vào những nhiệm vụ quan trọng trong ngày
+ Sắp xếp các nhiệm vụ dựa trên ngày đáo hạn
 + Chat với thành viên nhóm
+ Lưu trữ mỗi nhiệm vụ gọn gàng dưới một tập tin
+ Ngay lập tức xem được  nhiệm vụ nào đã được giải quyết

5. Google Apps
google-appsGoogle Apps là bộ sưu tập của nhiều công cụ ( Gmail, Maps, Docs) mà các chuyên gia có thể sử dụng để giữ năng suất và tính cạnh tranh trong công việc. Dưới đây là vài ứng dụng mà bạn nhất định phải có:
   

   

   + Google Calendar giúp bạn nhớ những sự kiện, lịch quan trọng mà bạn có thể dễ dàng đồng bộ với những công cụ và thiết bị khác
   + Google Vault  cho phép bạn lưu và tìm dữ liệu quan trọng (email, báo cáo, và hoạt động của người dùng) để tham khảo trong tương lai
   + Google Docs giúp bạn soản thảo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu với thành viên nhóm
   + Google Slides giúp bạn soạn các bài thuyết trình đẹp, nhanh chóng mà có thể hiển thị trên bất kỳ thiết bị nào.

Với các thiết bị công nghệ hiện đại, giờ đây bạn hoàn toàn có thể trở thành người làm digital marketing giỏi thậm chí khi bạn đang di chuyển trên đường. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các ứng dụng trên, bạn đã nắm trong tay những công cụ tiện lợi để làm việc nhanh chóng và dễ dàng hơn, khiến việc nâng cao hiệu suất dễ dàng trong lòng bàn tay.

 

 Nguồnhttps://www.seoexpertpage.com/apps-for-digital-marketers/

Tham khảo thêm các công cụ hỗ trợ cho người làm Digital Marketing tại đây:
+8 công cụ hỗ trợ Digital Marketing cần biết
+60 xu hướng Digital Marketing năm 2016 đến 2017
+Top 106 blog/web hữu ích cho người làm Marketing Online

brandee.edu.vn

Trung tâm đào tạo Marketing Online lớn nhất tại Đà Nẵng, Miền Trung. Bài viết được đăng bởi Brandee là do đội ngũ nhân sự Brandee dịch từ nước ngoài hoặc biên tập mới hoàn toàn. Vui lòng ghi nguồn nếu sao chép hay sử dụng lại nội dung từ Brandee.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button